Thư ngỏ

Thưa quý khách hàng!
Với bề dày kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các loại máy xây dựng. Tổng công ty Vĩnh Phú với thương hiệu VITRAC đã từng bước vươn lên trở thành:

Nhà Cung Cấp Máy Xây Dựng Chuyên Nghiệp – Hàng Đầu Việt Nam

            Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

      Uy tín và thương hiệu của VITRAC còn được thể hiện qua việc trở thành tổng đại lý, cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ và các loại máy xây dựng có thương hiệu hàng đầu thế giới như: WIRTGEN, VOGELE, HAMM, KLEEMAN, BENNINGHOVEN (CHLB ĐỨC); TADANO, KOBELKO (NHẬT BẢN); EVERDIGM, DONGYANG (HÀN QUỐC) tại thị trường Việt Nam.

      Trong suốt quá trình phát triển của công ty, với phương châm “VITRAC NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT”, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng. Từ khách hành mới, dần chuyển sang khách hàng truyền thống và đối tác tin cậy.

       Có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới quý khách hàng, bạn hàng đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác, nhà cung cấp và đặt lòng tin vào thương hiệu VITRAC.

       Mọi hoạt động của VITRAC đều hướng tới mục tiêu TẤT CÀ VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẠN HÀNG VÀ KHÁCH HÀNG. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được song hành và góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của quý đối tác.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Giới thiệu chung

Tổng công ty Vĩnh Phú

Tên giao dịch: VITRAC
Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Nguyễn Xuân Tuấn 

Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Xuân Thành

Trụ sở chính: Số 990 - Xa lộ Hà Nội - Phường Bình Đa - Biên Hoà - Đồng Nai
Điện thoại: 061 3 831 615 - Fax: 061 3 836 836
Website: www.vitrac.vn - Email: vinhphu@vitrac.vn
Vốn điều lệ: 200.000.000.000 VNĐ

Chi nhánh: Số 1 - Đường 2A - KCN Biên Hoà 2 - Biên Hoà - Đồng Nai
Văn phòng - Kho bãi tại Hà Nội: Lô 1 - KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
Hotline: 0916 640 680 - Email: vinhphuhanoi@vitrac.vn

Lịch sử hình thành

1995

Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC) tiền thân là DNTN Cửa hàng Thiết Bị Phụ Tùng Đồng Nai, được thành lập theo giấy phép số 007423 GP/TLDN ngày 27/07/1995 của UBND tỉnh Đồng Nai với số vốn ban đầu là 390.000.000 VNĐ tương đương khoảng 40.000 USD. Người sáng lập và đặt nền móng đầu tiên cho doanh nghiệp và thương hiệu VITRAC phát triển đến ngày hôm nay là Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị.

1999

DNTN tiếp tục phát triển và được đổi tên là Công ty TNHH Thương Mại Vĩnh Phú (VITRACO) vào ngày 09/09/1999

2003

Trở thành đại lý chính thức của Everdigm tại Việt Nam

 

2008

Đến ngày 10/12/2008 chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC)

 

2013

Trở thành đại lý chính thức của hai hãng cần cẩu hàng đầu là Tadano và Kobelco

 

2015

Vào 8/2015 VITRAC vinh dự trở thành đại lý chính thức và độc quyền của tập đoàn Wirtgen tại Việt Nam

 

Hiện tại

Sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty có tổng giá trị tài sản trên 20 triệu USD. Số lượng khách hàng truyền thống của công ty ngày càng nhiều. Từ việc chuyên kinh doanh thương mại, công ty đã từng bước mở rộng quy mô hoạt động, đầu tư sang lĩnh vực vận tải xe buýt, kinh doanh xăng dầu, khí hoá lỏng, cảng trung chuyển xăng dầu, cho thuê nhà xưởng, kho bãi, thiết bị phục vụ các công trình xây dựng lớn và bước đầu đã đạt được kết quả tốt.

Chứng nhận đại lý

Chứng nhận đại lý
Wirtgen
Chứng nhận đại lý
Everdigm
Chứng nhận đại lý
Tadano
Chứng nhận đại lý
Kobelco