KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – “NHỮNG CÔ GÁI MÁY XÂY DỰNG”

Năm 1977, Liên Hiệp Quốc quyết định chọn ngày 8/3 là ngày Quốc Tế Phụ Nữ nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định và ghi nhận vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và cũng trở thành dịp để phái mạnh bày tỏ lòng tri ân chân thành, lòng biết ơn sâu sắc tới người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, người chị hi sinh, những người đã có công vun vén xây dựng cuộc sống, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đó chính là sự bù đắp, sự trân trọng cho những vất vả, lo toan những đóng góp thầm lặng của người phụ nữ.

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú  đã tổ chức buổi họp mặt ấm cúng cho CBNV nữ để tri ân và tôn vinh những cống hiến của tập thể nữ CBNV của Tổng Công Ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp để anh chị em CBNV có thể giao lưu, gắn kết với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Tổng Công Ty còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến CBNV nữ thông qua chương trình tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm trong buổi họp mặt thân mật tại VP Tổng Công Ty Vĩnh Phú.

Các chị em TCT Vĩnh Phú trân trọng tình cảm của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Tuấn thông qua lời cảm ơn thật ý nghĩa “Chủ tịch HDQT mong rằng các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hãy luôn là người giữ lửa cho gia đình và cuộc sống”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Thành cũng đã có những lời phát biểu cảm ơn công lao đóng góp to lớn của các CBNV nữ trong sự phát triển chung của Tổng Công Ty .

Thay mặt BGD Tổng Công Ty - Giám đốc HCNS Lê Trung Hưng đã trao tặng hoa và quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ TCT Vĩnh Phú nhân ngày 8/3.

Trong bất cứ lĩnh vực nào từ đời sống gia đình đến công việc xã hội đều lưu dấu người phụ nữ chịu thương, chịu khó, tảo tần và hy sinh. Phụ nữ Việt Nam chúng ta là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc gìn giữ, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Người phụ nữ ngày nay đã vươn xa, thực sự hoà nhập mạnh mẽ vào xã hội, ngày càng khẳng định vai trò và tài năng trong cuộc sống. Không chỉ chăm lo gia đình, phụ nữ còn tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa…Là nhân tố quan trọng góp phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội .

Với phương châm trở thành “ Nhà Cung Cấp Máy Xây Dựng Chuyên Nghiệp - Hàng Đầu Việt Nam”, các chị em TCT Vĩnh Phú đóng vai trò vô cùng quan trọng: vừa tận tụy trong công việc, vừa vẹn tròn gia đình. Để làm được điều đó các chị em TCT Vĩnh Phú đã cố gắng nỗ lực không ngừng, học hỏi trau dồi kĩ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Trong vai trò là người mẹ, người vợ, đồng nghiệp, các chị em TCT Vĩnh Phú xứng đáng được ngợi khen và trân trọng. Đằng sau những cộ máy xây dựng đồ sộ kia  là những bộn bề lo toan gia đình, con cái vậy mà các chị em vẫn nhiệt huyết tận tâm hoàn thành tốt công việc theo phương châm Tổng Công Ty đề ra. Bổn phận là người thắp lửa, giữ lửa trong gia đình luôn nhắc nhở, thôi thúc chị em vượt qua mọi khó khăn vì người mình thương yêu.

Ban Giám Đốc Tồng Công Ty cũng xin gửi lời chúc, lời tri ân tới quí khách hàng nhân ngày 8/3 tràn đầy ý nghĩa, ấm áp bên người thân. Xin mến chúc tất cả khách hàng nữ của Công ty CP Tồng Công Ty Vĩnh Phú  luôn mạnh khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: P.Marketing

Các tin khác