Sản phẩm

ZW100-G


Trọng lượng vận hành 6530 - 7100 kg
Công suất động cơ                               62 kW (83 HP)
Dung tích gầu ISO Heaped : 1.1 - 1.8 m3
Động cơ KUBOTA V3800-DI-T
Dung tích xi lanh 3.769 L
Tải Brochure ZW100G-Catalog.pdf

Các đặc điểm nổi bật


Máy xúc lật HITACHI ZW100-G bền và đáng tin cậy

  • Chúng tôi đã thiết kế xe xúc lật ZW100-G với một số bộ phận và thành phần đáng tin cậy để cho phép nó hoạt động liên tục trong thời gian dài.
  • Điều này bao gồm một động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy, một khung hình hộp được tăng cường và sự sắp xếp phẳng của trục các đăng.
  • Đèn LED được sử dụng trên các đèn báo, màn hình và cảnh báo để có tuổi thọ lâu hơn. Đối trọng lớn bảo vệ bình nhiên liệu khỏi va chạm tiềm ẩn với các chướng ngại vật trên công trường.Bộ lọc được đặt ở vị trí thuận tiện cho việc kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày.
  • Công suất của dầu động cơ và bộ lọc đã được tăng lên trong khoảng thời gian thay thế lâu hơn, giảm thời gian bảo trì và ngừng hoạt động. Bộ lọc điều hòa không khí cũng dễ thay thế.

Hoạt động thoải mái

  • Cabin của máy xúc lật ZW100-G mang đến sự thoải mái đặc biệt, giảm rung lắc, vận hành êm hơn, máy lạnh và nhiều không gian. Nó bao gồm một ghế có hệ thống treo khí điều chỉnh, điều khiển dễ dàng tiếp cận và một cột lái nghiêng. Bàn đạp phanh và bàn đạp ga được bố trí hợp lý để dễ sử dụng.
  • Nó cung cấp khả năng hiển thị toàn diện tuyệt vời với cửa sổ kính phía trước được mở rộng và các góc phía sau không có cột trụ. Cửa sổ cong phía trước cũng cho tầm nhìn hướng lên tốt, vì vậy bạn có thể nhìn thấy chuyển động của gầu một cách dễ dàng để chất hàng an toàn hơn.

Các kích thước máy


Bề rộng phủ bì lốp mm 2,180
Khoảng cách 2 cầu mm 2,600
Khoảng sáng gầm mm 365
Bề rộng mặt lốp mm 1,725
Bán kính quay vòng mm 4,440

Sản phẩm tương tự