Thông điệp của Chủ Tịch HĐQT

Thông điệp của Chủ Tịch HĐQT

VITRAC “Nhà Cung Cấp Máy Xây Dựng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam”

VITRAC khao khát mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển bền vững cho đối tác, khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội. VITRAC tự hào đã góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng của đất nước bằng việc cung cấp những công nghệ và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cho các công trình tại Việt Nam.

Với tiêu chí “VITRAC - NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”, VITRAC tự hào là thương hiệu đem đến sự tin cậy cho các nhà thầu và chủ đầu tư. VITRAC gần gũi, đồng hành, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng và không ngừng tìm kiếm giải pháp mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bằng năng lực chuyên môn, uy tín nghề nghiệp và danh dự, VITRAC luôn đặt lợi ích chính đáng của khách hàng lên trên lợi nhuận của Công ty. VITRAC hạnh phúc vì được PHỤNG SỰ và góp phần khiêm nhường vào sự thành công của chủ đầu tư, các nhà thầu và các đối tác.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tất cả thành viên của Công ty đang từng ngày xây dựng ngôi nhà chung VITRAC trở thành nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính trực, thân thiện, hợp tác và đoàn kết, nơi từng cá nhân được nuôi dưỡng, sàng lọc, đào tạo về chuyên môn và xây dựng về nhân cách để cống hiến tối đa cho tập thể và xã hội.

Với năng lực hiện có: Hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, thương hiệu và năng lực tài chính đã và đang được xây dựng, phát triển hơn 25 năm qua trên phạm vi cả nước, VITRAC luôn mở rộng cửa mời gọi, chào đón đối tác là những cá nhân, doanh nghiệp có khát vọng kinh doanh, làm giàu chính đáng gia nhập đại gia đình VITRAC dựa trên cơ sở thượng tôn pháp luật, tôn trọng quyền và lợi ích chính đáng của các bên.

Kinh doanh chân chính không chỉ là tìm kiếm lợi nhuận, VITRAC hiểu rõ trách nhiệm của mình với xã hội. VITRAC tôn trọng pháp luật, bảo vệ môi trường, tạo việc làm, thu nhập và phúc lợi ngày càng cao cho nhân viên, cổ đông. Tích cực tham gia công tác từ thiện, xã hội với chữ TÂM trong sáng.

KINH DOANH LÀ ĐỂ PHỤNG SỰ XÃ HỘI

                        Chủ tịch HĐQT

NGUYỄN XUÂN TUẤN

 

Giới thiệu chung

Pháp nhân Công ty Cổ phần Tổng Công ty Vĩnh Phú
Thương hiệu giao dịch VITRAC
Trụ sở chính BIÊN HOÀ
Năm thành lập 1995

Người sáng lập & Chủ Tịch HĐQT

Nguyễn Xuân Tuấn
Địa chỉ Số 990 - Xa lộ Hà Nội - Khu phố 2 - P. Bình Đa - T.p Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại/ Email 0251 383 1615 | vinhphu@vitrac.vn
Ngành nghề Cung cấp máy xây dựng, dịch vụ và đầu tư
Dowload Profile
Thông tin VITRAC

Lịch sử hình thành

Sáng lập bởi ông Nguyễn Xuân Tuấn tên gọi: Cửa hàng thiết bị phụ tùng Đồng Nai

1995

1995

Đổi tên công ty thành Công ty TNHH Thương mại VĨNH PHÚ (VITRACO)

1999

1999

Đại diện EVERDIGM tại Việt Nam

2003

2003

Đại diện miền Nam Lu rung Sakai

2005

2005

Đổi tên thành Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú ( Vitrac)

2008

2008

Đại lý phân phối CẨU TỰ HÀNH DONGYANG

2012

2012

Đại lý phân phối CẨU BÁNH XÍCH KOBELCO và CẨU BÁNH LỐP TADANO

2013

2013

Đại lý phân phối máy xây dựng TẬP ĐOÀN WIRTGEN CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC

2015

2015

Đại lý phân phối máy xây dựng HITACHI

2018

2018

Đại lý phân phối TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NÓNG NIKKO và CẨU BÁNH LỐP TADANO DEMAG

2021

2021

Đại lý phân phối ô tô thương mại FAW TRUCKS và CẨU BÁNH XÍCH SUMITOMO HSC

2023

2023

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Đất nước phát triển bền vững, giàu đẹp nhờ tối ưu công nghệ, thiết bị xây dựng, tái tạo nguyên liệu và bảo vệ môi trường.

 

SỨ MỆNH

Khai phóng tiềm lực, nâng cấp con người, nhà thầu, chủ đầu tư, sản phẩm cơ sở hạ tầng giao thông với các giải pháp toàn diện về đào tạo, nâng cao năng lực, ứng dụng công nghệ mới.

 
GIÁ TRỊ VĂN HOÁ

 

  -    Chính Trực: Chúng tôi trung thực, ngay thẳng, hành động đúng đắn và minh bạch trong mọi quyết định. Chúng tôi không cố làm hài lòng người khác nếu điều đó đi ngược với sự chính trực..

  -    Chuyên môn hoá: Chúng tôi đam mê, thành thạo và hiểu biết rõ ngành nghề mà chúng tôi đang phục vụ. Chúng tôi tôn trọng và giữ đạo đức nghề nghiệp trong quan hệ với khách hàng cũng như đối thủ cạnh tranh.

 

  -    Phát triển bản thân: Chúng tôi ý thức chúng tôi còn có những thiếu sót của riêng mình nên luôn cởi mở đón nhận góp ý chân thành và thẳng thắn từ đồng nghiệp, khách hàng và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân và tổ chức.


  -    Trách nhiệm xã hội

Mỗi cá nhân là thành viên của gia đình và mỗi gia đình là phần tử của xã hội. Chúng tôi định hướng nhân viên cân bằng trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm đối với gia đình, từ đó chia sẻ trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng bằng ý thức và hành động cụ thể.


  -    Cam kết

Chúng tôi hiểu rõ và luôn thực hiện cam kết của mình. Với chúng tôi danh dự, uy tín là cực kỳ quan trọng trong mối quan hệ bền vững lâu dài với đồng nghiệp, Công ty và Đối tác.

Sơ đồ tổ chức

Nhà cung cấp độc quyền