WIRTGEN GROUP là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ đường giao thông – bao gồm toàn bộ chuỗi quy trình trong việc xây dựng đường bộ từ xử lý vật liệu, trộn vật liệu, trải thảm, đầm nén và duy tu. Với đội ngũ chuyên môn cao và các thương hiệu sản phẩm hàng đầu, cung cấp các chuỗi sản phẩm đa dạng với sự lựa chọn cho từng khách hàng – từ các máy riêng lẻ đến việc xử lý toàn bộ chu trình ở công trường.

Với quy mô toàn cầu, tập hợp các công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị xây dựng. Với 5 thương hiệu truyền thống WIRTGEN, VOEGELE, HAMM, KLEEMANN, BENNINGHOVEN. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ Đường giao thông và khai thác Khoáng sản.

Thành công trên toàn thế giới được đảm bảo bởi 5 nhà máy chuyên biệt ở Đức, 3 cơ sở sản xuất trong nước tại Brazil, Trung Quốc và Ấn Độ, 55 nhà phân phối và cung cấp dịch vụ thuộc sở hữu của Tập đoàn và mạng lưới đại lý toàn cầu. Văn hoá doanh nghiệp của chúng tôi đã được định hình bởi lịch sử là nhà cung cấp dịch vụ - đảm bảo cho khách hàng thành công trên toàn thế giới. Chính điều này thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cùng nhau phát triển các quy trình sáng tạo và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

 GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ WIRTGEN GROUP