Mũi răng cào W6/20A


Model
W6/20 A
Thương Hiệu
WIRTGEN

Đặc điểm nổi bật


Mũi răng cào W6/20A là sản phẩm được lắp lên trống cào của máy cào bóc. Răng cào W6/20A được VITRAC phân phối chính hãng Wirtgen có các tính năng đặc biệt như:

  • Thiết kế đỉnh mũi răng cào đảm bảo độ bền tối ưu khi cào bóc các vật liệu có độ cứng và độ mài mòn cao. Hình dạng đỉnh mũi răng cào tối ưu giúp cho việc đâm xuyên vật liệu một cách dễ dàng ngay cả với các lớp bê tông nhựa cứng.
  • Thân và chân răng cào đươc chế tạo  với quá trình xử lý nhiệt đặc biệt ngay sau quá trình hàn giúp cho độ cứng và độ bền đạt được mức tối ưu.
  • Vành răng cào W6/20A có tác dụng giúp  b ảo vệ các bề mặt bên dưới tránh khỏi các lực cắt phát sinh trong qúa trình cào bóc một cách hiệu quả.
  • Áo răng cào được lắp đồng trục với chân răng cùng với mấu giữ kép giúp giảm thiểu tối đa việc gãy vỡ chân răng trong quá trình vận hành.
  • Tăng tuổi thọ sử dụng cho phần lợi cào và trống cào của máy cào bóc lên đến 25% do cấu hình rãnh độc đáo trên bề mặt dưới tấm mài mòn của mũi răng cào.

Mũi răng cào hiện được rất nhiều hãng sản xuất, trong đó phải nhắc đến Wirtgen.Thương hiệu nổi tiếng sản xuất những dòng mũi răng cào chất lượng, đa dạng chủng loại, đặc biệt sử dụng chất liệu chống mài mòn cao làm bằng kim cương đa tinh thể.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán răng cào có xuất xứ không rõ ràng. Hầu hết đều sở hữu hình dáng và kích thước tương đương nhau. Các phụ tùng kém chất lượng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mũi cào chính hãng của Đức. Tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc, hay liên tục tốn chi phí thay thế răng cào hư hỏng.

Ngoài việc lựa chọn kích thước, hình dáng của phụ tùng, bạn còn phải chú ý tới các yếu tố khác như: công việc cào bóc vật liệu nào, răng cào mua về có phù hợp với thiết bị cào bóc của mình hay không. Nếu lựa chọn sai, bạn có thể gặp phải không ít các vấn đề phát sinh như:

- Chi phí thay thế mũi cào sẽ nhiều.

- Làm nặng thêm hệ thống thuỷ lực và động cơ

- Sử dụng không đúng sẽ mòn lợi và trống. Nhiều khi còn nứt cả lợi và trống cào. Đây là những bộ phận khó thay thế và cực kỳ đắt tiền.
Sản phẩm tương tự