Sản phẩm

ZW220-5A


Trọng lượng vận hành 16 810 - 17 450 kg
Công suất động cơ                               144 kW (193 HP)
Dung tích gầu ISO Heaped : 2.70 - 4.40 m³ 
Động cơ CUMMINS QSB6.7
Dung tích xi lanh 6.690 L
Tải Brochure ZW220G-Catalog.pdf

Các đặc điểm nổi bật


Máy xúc lật Hitachi ZX220-5A  có những ưu điểm nổi bật nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích cũng như đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất.

 

MÁY XÚC LẬT HITACHI ZW220-5A TỐI ƯU CHI PHI VẬN HÀNH TỐT KHI CÓ THỂ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU ĐẾN 10%

“Hệ thống kiểm soát động cơ” của máy xúc lật Hitachi ZW220-5A có thể giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu đến 10%, đồng thời tăng cường khả năng điều khiển và năng suất thiết bị. Nguyên lý giúp giảm tiêu hao nhiên liệu: Tránh việc khởi động di chuyển quá nhanh, và hạn chế các tổn thất năng lượng suốt quá trình xúc nhờ vào các bơm thủy lực loại có thể thay đổi lưu lượng khi làm việc

Tiết kiệm 10%* = Hệ thống kiểm soát động cơ + Cống tắc QPS, Hộp số loại mới * So với xe xúc lật ZW220 truyền thống /(cũ)

 

GIA TĂNG KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ

Hitachi đã tiến hành phân tích rất nhiều thao tác vận hành của máy bao gồm xúc, di chuyển đến xe tải chứa liệu, các vận hành sau khi đổ vật liệu và di chuyển. Các phần tích này đã giúp đưa đến sự phát triển các chiến lược nhằm cải thiện khả năng điều khiển máy xúc lật

 • Hộp số 5 cấp tốc độ
 • Các tay trang vận hành đơn giản
 • Hệ thống ngắt li hợp theo tốc độ
 • Chế độ trì hoãn khi vào số mới (Option)

 

TÍNH NĂNG THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG - TẠO SỰ TIỆN LỢI CHO THỢ VẬN HÀNH

Cabin của xe xúc lật ZW220-5A vừa tiện nghi vừa đầy đủ chức năng với hàng loạt tính năng giúp hạn chế sự mệt mỏi cho thợ vận hành

 • Máy điều hòa tự động 2 cấp độ
 • Cabin trong suốt
 • Vô lăng lái nghiêng được
 • Ghế ngồi được thiết kế vô cùng tiện nghi
 • Radio AM/FM với 2 loa
 • Bộ giám sát khu vực phía sau (Option)

 

CÔNG VIỆC BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ZW220-5A ĐƯỢC ĐƠN GIẢN NHỜ VÀO HỆ THỐNG HỖ TRỢ TRÊN MÁY

Chuỗi hoạt động hỗ trợ của Hitachi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời và phù hợp.

 • Công tác bảo dưỡng thiết bị được đơn giản hóa: Ca pô động cơ có thể mở rộng cung cấp không gian đủ rộng cho công tác bảo dưỡng. Bộ lọc động cơ bố trí tập trung rất thuận tiện cho khâu kiểm tra và bảo dưỡng.
 • Khung máy chắc chắn: Khung máy với các khớp nối đã được gia cố toàn bộ. Khung dạng hộp được lắp ghép với các chốt định tâm ở những nơi có ứng suất tập trung, với mục đích gia cố. Bề dày của thành khung máy được xác định tối ưu hóa nhờ vào việc phân tích ứng suất 3D.
 • Quạt làm mát tự động quay ngược lại để giảm lượng bụi bám dính (Option) : Quạt làm mát tự động quay ngược nhằm duy trì trạng thái sạch sẽ cho bộ tản nhiệt mọi lúc. Quạt làm mát sẽ tự động quay ngược sau mỗi 30 phút để thổi bụi ra khỏi bộ tản nhiệt. Khung chắn mở rộng giúp tăng hiệu quả việc tuần hoàn khí.
 • Bộ tản nhiệt với cánh tản nhiệt rộng (Option): Cánh tản nhiệt rộng được cung cấp khi máy sử dụng trong môi trường nhiều bụi bặm, nhằm tránh hiện tượng bụi bám dính gây tắc nghẽn và sinh ra quá nhiệt. Bộ tản nhiệt loại này dễ dàng được làm sạch bằng hơi.
 • Phụ tùng: Hitachi Global Online Network, hệ thống cung cấp phụ tùng của Hitachi, được kết nối với CPD (Central Parts Depot), các kho hàng và các đại lý nước ngoài sẽ cung cấp các dữ liệu về phụ tùng bằng online, bao gồm tồn kho, tình trạng đặt hàng, vận chuyển và thời gian giao hàng cho hơn 1 triệu phụ tùng và cụm bộ phận khác nhau.
 • Dịch vụ: Tại công trường (ConSite)ConSite là một gói dịch vụ đầy đủ được thiết kế để phục vụ cho các máy Hitachi hoạt động trên khắp thế giới. Chúng tôi giám sát thường xuyên và hỗ trợ từng máy làm việc trên mọi loại công trường ở nhiều khía cạnh khác nhau, giúp đáp ứng các điều kiện trên công trường và cả các yêu cầu của người sử dụng.Đào tạo kỹ thuậtCác dịch vụ trên mọi công trườngđược xử lý với tiêu chí đảm bảo máy đạt được hiệu suất làm việc tối đa và giảm thiểu thời gian chết.Trung tâm đào tạo kỹ thuật (TTC), trụ sở tại Nhật Bản, giúp huấn luyện và đào tạo đội ngũ dịch vụ kỹ thuật và các nhân sự hỗ trợ mảng dịch vụ cho các đại lỹ và nhà máy của Hitachi khắp thế giới theo giáo trình đào tạo quốc tế.

 

VITRAC hiểu rất rõ các loại máy móc, thiết bị xây dựng phù hợp với điều kiện thi công, tài chính và hoạt động của các nhà thầu Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại thiết bị của HITACHI như máy đào Mini (trong lượng hoạt động từ 800kg) đến các dòng máy đào lớn phục vụ trong mỏ (lớn nhất lên đến 533 tấn), máy đào bánh lốp, xe ben chạy trong mỏ với tải trọng chở từ 180t trở lên.

Ngoài ra HITACHI còn cung cấp các sản phẩm chuyên dụng như máy đào cạp bùn, cát, Máy cạp gỗ, vật liệu phế thải, máy đào cần dài, máy đào lội nước, máy phá dỡ ... Máy xúc lật các loại từ 2t đến 47t trải dài ứng dụng từ các nông trường, công trường nhỏ đến các hoạt động khai thác mỏ quy mô đòi hỏi năng suất khổng lồ.

Các kích thước máy


Bề rộng phủ bì lốp mm 2 785
Khoảng cách 2 cầu mm 3 300
Khoảng sáng gầm 
mm 455
Bề rộng mặt lốp mm 2 160
Bán kính quay vòng       mm 5 620

Sản phẩm tương tự