BÀN GIAO XE BƠM BÊ TÔNG EVERDIGM 38ZX CÔNG TY TNHH TÂN NGỌC LỰC, TỈNH TÂY NINH


Đầu tháng 07/2020, tại Đồng Nai, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã tiến hành bàn giao xe bơm bê tông EVERDIGM ECP38ZX cho công ty TNHH Tân Ngọc Lực

 

Công ty TNHH Tân Ngọc Lực là doanh nghiệp uy tín tại Tây Ninh, đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị đã tạo dựng uy tín của  mình bằng kết hợp năng lực thi công công trình, triển khai thành công các dự án nhà ở thương mại ở những vị trí đắc địa, có thiết kế và chất lượng vượt trội mang đến giá trị đích thực. Điển hình là các dự án như : Dự án tổ hợp khu nhà phố thương mại và khách sạn thị trấn Gò Dầu, nhà ở khu thương mại Goldenland, nhà ở thương mại thị trấn Châu Thành, khu nhà ở thương mại Tân Biên...

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh của công ty và nâng cao chất lượng khối bê tông được đổ, đảm bảo cấp phối bê tông luôn theo yêu cầu cao nhất của bản thiết kế. Công ty Tân Ngọc Lực phát triển hệ thống trạm trộn bê tông chuyên cung cấp bê tông thương phẩm cho các loại công trình xây dựng dân dụng (cao ốc thương mại, chung cư, văn phòng), công nghiệp, hạ tầng cơ sở (dự án cầu đường, khu công nghiệp). Để phục vụ công việc thuận lợi hơn, công ty lựa chọn sản phẩm xe bơm bê tông Everdigm 38ZX được cung cấp độc quyền bởi Công ty cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC).

Sản phẩm xe bơm bê tông cần 38ZX có những ưu điểm :

- Xe cơ sở Hyundai sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải châu Âu (Euro 4), tuần hoàn khí thải (đốt cháy 2 lần). Vì vậy xe không cần dùng đến dung dịch Adblue để xử lý khí thải, tiết kiệm thêm chi phí vận hành.

- Trang bị hệ thống bơm thủy lực mạch kín, không cần bộ van phân phối, tiêu hao lượng dầu thủy lực trên hệ thống ít hơn.

- Hộp số bơm thủy lực Stiebel (Đức) với logo được đúc nổi trên vỏ hộp số. Stiebel là hãng sản xuất hộp số số 1 thế giới được thành lập năm 1946.

- Hệ thống điện điều khiển của xe bơm bê tông 38ZX được thiết kế dạng module cho từng chức năng. Có bảng hiển thị chức năng khi hoạt động.

- Van điều khiển HAWE (Đức) – hãng sản xuất van thủy lực số 1 thế giới.

- Hệ thống cần bơm có biên độ giao động nhỏ hơn so với các hãng khác. Đảm bảo mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn.

- Sản phẩm được đánh giá rất tốt cả về động cơ, tuổi thọ và tính hoạt động ổn định của máy. Thương hiệu này được đánh giá là thích hợp và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do giá cả cạnh tranh, phụ tùng luôn có sẵn.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀN GIAO XE BƠM BÊ TÔNG ECP38ZX CÔNG TY TNHH TÂN NGỌC LỰC

Thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng luôn được chăm sóc một cách tốt nhất

Đại diện công ty Tân Ngọc Lực nhận bàn giao phụ tùng xe bơm Everdigm tại kho của VITRAC

Bơm bê tông Everdigm 38ZX đã được bàn giao tới trạm trộn của công ty Tân Ngọc Lực

Xe bơm bê tông Everdigm 38ZX làm việc tại công trường

Bài viết khác

VITRAC KHUYẾN MẠI: CUỐI NĂM ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG

Khái niệm "One Tadano" tỏa sáng với thương hiệu mới

DỰ ÁN CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN DO DỊCH

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH