Bàn thảo, nghiên cứu tái chế vật liệu mặt đường bê tông asphalt tại Việt Nam

Ngày 20/5, Trường Đại học Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp với Tập đoàn Wirtgen của Đức, Công ty Cổ phần Tổng Công ty Vĩnh Phú (Vitrac) tổ chức buổi Tọa đàm Công nghệ bê tông asphalt tái chế nguội tại trạm trộn di động.

VITRAC trở thành đối tác phân phối chính thức của ECO Systems tại Việt Nam

Sáng 28/12, Công ty CP Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC) và Công ty ECO Mine Systems LLC (EMS) ký kết hợp đồng đại lý phân phối tại Việt Nam với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao hai bên và đại diện Sở GTVT Đồng Nai.

VITRAC Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Tại Bắc Trung Bộ: Bước Tiến Mới Cho Dịch Vụ Chất Lượng!

Ngày 26/10, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty Cổ phần Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã tổ chức một sự kiện đặc biệt - Lễ Khai Trương Văn Phòng Đại Diện khu vực Bắc Trung Bộ. Đây là một bước quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi và cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

LỄ KÝ KẾT ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NIKKO NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Vitrac đã đạt được một bước tiến lớn với việc ký kết hợp đồng độc quyền làm đại lý cho trạm trộn bê tông nhựa nóng của Nikko - Nhật Bản tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự uy tín và độ tin cậy của chúng tôi trong ngành, cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho các dự án xây dựng tại Việt Nam.

LỄ KÝ BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ (VITRAC)

Ngày 07/10/2022, tại trụ sở chính của Công ty TNHH Tập đoàn Định An  (Định An Group) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Định An Group và Công ty Cổ phần Tổng Công ty Vĩnh Phú (VITRAC).

HỘI THẢO GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU MẶT ĐƯỜNG BỀN VỮNG

Ngày 03/06/2022 vừa qua, Trường Đại học GTVT Hà Nội kết hợp cùng VITRAC đồng tổ chức Hội thảo về giải pháp công nghệ mặt đường đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững ở Việt Nam. Hội thảo đã thu hút rất nhiều đại biểu là các chuyên gia, các đại diện công ty trong ngành cùng đến dự.

VITRAC - KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI QUẢNG NINH

Ngày 16/02/2022, Công ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã khai trương văn phòng đại diện mới tại Quảng Ninh, nhằm mở rộng thị trường tiềm năng cũng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về máy móc thiết bị xây dựng, các thiết bị khai thác mỏ chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng nhất đến với các khách hàng tại Quảng Ninh.

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÊ TÔNG VIPEC - CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VITRAC

Tháng 03/2021 vừa qua đã diễn ra một sự kiện lớn trong ngành thiết bị cơ giới, thành lập Công Ty TNHH Thiết Bị Bê Tông VIPEC - Công Ty Thành Viên của VITRAC - Tổng Đại Lý Thiết bị Tập Đoàn Hyundai Everdigm - Hàn Quốc.

TADANO THÔNG BÁO MUA LẠI DEMAG - CHO RA ĐỜI DÒNG XE CẨU MANG THƯƠNG HIỆU TADANO DEMAG


Năm 2019 diễn ra sự kiện lớn giữa hai thương hiệu đầu ngành nâng hạ là TADANO mua lại DEMAG trở thành thương hiệu TADANO DEMAG. VITRAC, hiện đang là đại diện chính thức trong việc cung cấp các sản phẩm của cẩu TADANO, và kể từ ngày 01/09/2020 VITRAC là nhà phân phối chính thức xe cẩu DEMAG.

KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC - VITRAC VÀ BIDV SUMI TRUST

Công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) và Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST (BSL) ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. BSL hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp cho VITRAC cũng như các khách hàng của công ty.

KHEN THƯỞNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH NỔI BẬT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Sáng này 13/07/2020 VITRAC đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động kinh doanh và khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020.

VITRAC PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY XÚC LẬT KAWASAKI DƯỚI THƯƠNG HIỆU HITACHI KỂ TỪ NGÀY 1/1/2020

Tập Đoàn máy xây dựng HITACHI hiện tại đã hoàn tất việc mua công ty máy xây dựng KAWASAKI - Nhật Bản (KAWASAKI Construction Machinery: KCM).

Kể từ ngày 01/01/2020, VITRAC sẽ cung cấp các sản phẩm Máy xúc lật KAWASAKI dưới thương hiệu HITACHI, kèm theo tất cả các dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng máy xúc lật KAWASAKI tại thị trường Việt Nam.

VITRAC VÀ ACBL KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

(Đồng Nai - VITRAC) Ngày 27/02/2020 vừa qua, lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY VĨNH PHÚ (VITRAC) và Công ty TNHH MTV CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACBL) đã diễn ra tại Trụ sở chính của VITRAC. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa VITRAC và ACBL nhằm xây dựng, phát triển cung cấp các giải pháp tài chính cho các khách hàng mua thiết bị cơ giới tại VITRAC

KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ VẬN HÀNH, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG, THAY THẾ PHỤ TÙNG XE CẨU TADANO, DÒNG XE ĐỊA HÌNH THẾ HỆ MỚI NHẤT 3G

Khóa đào tạo quản lý vận hành, bảo trì bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe cẩu TADANO, dòng xe địa hình thế hệ mới 3G (31/10/2019 đến 02/11/2019) diễn ra tại Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã được diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp.

HỘI NGHỊ MÁY XÂY DỰNG HITACHI ĐÃ QUA SỬ DỤNG KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Hội nghị Máy xây dựng Hitachi đã qua sử dụng (ĐQSD) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2019 đã được diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Sự kiện bắt đầu từ ngày 17/10/2019 đến ngày 18/10/2019 tại Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC).