BÀN GIAO XE BƠM CẦN ECP38CX-5 VÀ XE BƠM BÊ TÔNG TỰ HÀNH HYUNDAI EVERDIGM LP970 ĐẾN CTY VIỆT TRUNG - BẾN TRE


Tháng 08/2020, tại Đồng Nai, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã tiến hành bàn giao xe bơm bê tông EVERDIGM ECP38CX Và xe bơm bê tông tự hành HYUNDAI EVERDIGM LP970 cho công ty TNHH MTV VLXD Việt Trung - Bến Tre.

Công ty TNHH MTV VLXD Việt Trung là doanh nghiệp uy tín tại Bến Tre, chuyên cung cấp buôn bán vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Với mục tiêu mở rộng kinh doanh của công ty và nâng cao chất lượng khối bê tông được đổ, đảm bảo cấp phối bê tông luôn theo yêu cầu cao nhất. Công ty Việt Trung phát triển hệ thống trạm trộn bê tông chuyên cung cấp bê tông thương phẩm cho các loại công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở. Nỗ lực và quyết tâm trở thành doanh nghiệp cung cấp VLXD số 1 của tỉnh Bến Tre và hàng đầu khu vực miền Tây Nam Bộ. Trong tương lai gần sẽ mở rộng qua lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị thi công, và cấu kiện bê tông đúc sẵn. Trở thành nhà cung cấp bê tông chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ công cuộc phát triển của tỉnh Bến Tre còn nhiều tiềm năng chưa được đánh thức.

Để phục vụ công việc thuận lợi hơn, công ty lựa chọn các sản phẩm bơm bê tông được cung cấp độc quyền bởi Công ty cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC).

Và trong tháng 8/2020 VITRAC đã bàn giao thành công các thiết bị tới công ty Việt Trung:

- 01 Xe bơm bê tông cần Hyundai Everdigm 38CX công suất bơm đạt >160m3/h, áp suất đẩy bê tông là 85 bar

 


- 01 xe bơm bê tông tự hành Hyundai Everdigm LP970, công suất bơm đạt >100m3/h, áp suất đẩy bê tông là 153 bar

 

- Phụ tùng xe bơm bê tông : 200m đường ống bê tông chất lượng cao nhằm phục vụ công tác cung cấp bê tông đến các công trình và phục vụ xây dựng dân dụng cho người dân tỉnh Bến Tre.

Các chuyên viên kỹ thuật của VITRAC đã cùng đến trạm trộn bê tông của công ty Việt Trung để chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành an toàn, cách bảo trì bảo dưỡng máy móc đạt được hiệu năng tốt nhất. Dưới đây là video chi tiết về Công ty Việt Trung và các chuyên viên Vitrac hỗ trợ thực hiện bơm những m³ bê tông đầu tiên tại trạm của Việt Trung - Bến Tre.

 

Bài viết khác

DỰ ÁN CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN DO DỊCH

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ ĐƯỜNG BĂNG MỚI SÂN BAY NỘI BÀI

GẤP RÚT TRIỂN KHAI CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ CAO TỐC BẮC - NAM