Buổi toạ đàm tại tập đoàn Đèo Cả và Lizen về công nghệ gia cố nền và tái chế nguội


Vào ngày 14/3 đoàn VITRAC cùng với Wirtgen đã có buổi đến thăm và giới thiệu về công nghệ gia cố nền, tái chế nguội cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả và công ty Cổ phần Lizen - cả hai đều là các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng dân dụng - công nghiệp.

 

Đại diện Wirtgen giới thiệu các công nghệ sửa chữa, bảo trì đường bộ, đường cao tốc, trong đó tập trung vào công nghệ gia cố nền, tái chế nguội.

Hai bên thảo luận chi tiết về ưu, nhược điểm của các giải pháp thi công của Wirtgen đưa ra so với các phương pháp thi công hiện nay tại Việt Nam. Theo ông Tạ Tuấn Minh - Giám đốc Wirtgen Việt Nam, công nghệ tái chế nguội là lựa chọn tương lai cho bảo trì cao tốc với các ưu điểm như chi phí rẻ, chất lượng đảm bảo và tiết kiệm vật liệu, thay thế cho các phương pháp truyền thống không còn phù hợp.

Đoàn Vitrac cùng chuyên gia tập đoàn Wirtgen tới thăm và thuyết trình về công nghệ cho tập đoàn Đèo Cả

Đoàn Vitrac cùng chuyên gia tập đoàn Wirtgen tới thăm Lizen và giới thiệu về công nghệ gia cố nền 

"Công nghệ của Wirtgen hiện đã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi đã khảo sát công tác sửa chữa hiện hành trên một số tuyến đường tại Việt Nam. Với công nghệ của Wirtgen sẽ tái chế được vật liệu cào bóc, tiết kiệm hơn trong khi cường độ chịu tải tương đương", ông Minh nói.

VITRAC với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị xây dựng, cùng  đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn trong lĩnh vực máy xây dựng, đặc biệt VITRAC là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Wirtgen chính hãng tại Việt Nam như: Lu rung Hamm, máy rải bê tông nhựa nóng Voegele, máy cào bóc Wirtgen, máy tái chế Wirtgen, máy rải bê tông xi măng Wirtgen, máy rải bó vỉa Wirtgen, máy khai thác mỏ lộ thiên Wirtgen, máy nghiền sàng đá di động Kleemann.

Bài viết khác

Hướng Dẫn Chi Tiết Các Bước Vận Hành Máy Rải Nhựa Voegele: Đơn Giản và An Toàn

Cào bóc và Tái chế nguội mặt đường: Quy trình và cách thực hiện

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Độ Chặt Của Vật Liệu Đất Và Nhựa Đường Khi Đầm Nén

Tổng Quan Về Các Thiết Bị Cần Thiết Trong Dây Chuyền Thảm Nhựa Tiêu Chuẩn

Giới Thiệu Tổng Quan Về Thiết Bị Bơm Bê Tông Của Hyundai Everdigm