BÀN GIAO XE BƠM CẦN ECP38CX-5 VÀ XE BƠM BÊ TÔNG TỰ HÀNH HYUNDAI EVERDIGM LP970 ĐẾN CTY VIỆT TRUNG - BẾN TRE

Tháng 08/2020, tại Đồng Nai, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã tiến hành bàn giao xe bơm bê tông EVERDIGM ECP38CX Và xe bơm bê tông tự hành HYUNDAI EVERDIGM LP970 cho công ty TNHH MTV VLXD Việt Trung - Bến Tre.

ĐÀO TẠO VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG XE BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM

Thời gian từ ngày 12/8 đến 14/8 vừa qua đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa VITRAC cùng phía đại diện Công ty TNHH MTV VLXD Việt Trung và Công ty Công ty TNHH An Lộc Phước. Qua đó, chuyên viên kỹ thuật VITRAC có dịp chia sẻ và chuyển giao công nghệ vận hành và bảo dưỡng xe bơm bê tông Hyundai Everdigm.

TOÀN CẢNH THI CÔNG SỬA CHỮA, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI

Do phải khai thác vượt tần suất, tiếp nhận nhiều loại máy bay thế hệ mới với tải trọng lớn nên hệ thống đường băng sân bay Nội bài đã bị xuống cấp ngày càng nghiêm trọng, thậm trí đối mặt với nguy cơ phải dừng khai thác hoạt động bay. Vì vậy những ngày này, sân bay Quốc tế Nội Bài đóng cửa đường băng 1A để sửa chữa và nâng cấp.

 

BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT CẨU TỰ HÀNH DY SS1406 CHO CÔNG TY CP XD TRIỀU TIẾN, ĐÀ NẴNG

Ngày 21/07 vừa qua,  văn phòng VITRAC Đà Nẵng đã tiến hành lắp đặt và bàn giao cẩu tự hành DongYang (DY) SS1406 cho Công ty CP XD Triều Tiến.

VITRAC BÀN GIAO DÀN THIẾT BỊ HITACHI ĐẾN CÔNG TY TNHH BIOMASS FUEL VIỆT NAM

Thiết bị cơ giới của Hitachi là một trong các thương hiệu dẫn đầu thế giới, thời gian qua đã chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng. Với niềm tin vững chắc đó, công ty TNHH Biomass Fuel Việt Nam tiếp tục đầu tư  dàn thiết bị cơ giới Hitachi được VITRAC phân phối. Vào đầu tháng 7 mới đây, VITRAC đã bàn giao thành công dàn thiết bị cơ giới HITACHI trị giá hàng chục tỷ đồng tới công ty Biomass Fuel.

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG 2 DỰ ÁN CẢI TẠO, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI VÀ TÂN SƠN NHẤT

Dự án cải tạo, nâng cấp đường băng tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất có tổng vốn lần lượt là 2.031 và 2.015 tỷ đồng, dự kiến thời gian thi công của hai dự án sẽ hoàn thành cuối năm 2021, và công tác thanh quyết toán năm 2022.

CÁC NHÀ THẦU ĐƯỢC CHỌN THI CÔNG NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI VÀ TÂN SƠN NHẤT

Đại diện Ban Quản lý dự án Thăng Long và Tổng công ty Đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long – CIPM (Bộ Giao thông Vận tải) đưa ra thông báo đã hoàn thành các hồ sơ, xác định xong nhà thầu để khởi công hai dự án cải tạo, nâng cấp đường băng cất hạ cánh, tuyến đường lăn sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất vào cuối tháng 6/2020.

ACBL VÀ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA VITRAC

Ngày 20/07, tại TP Biên Hoà, Công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) đã phối hợp với Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) tổ chức hội thảo "Giải pháp hỗ trợ tài chính toàn diện dành cho khách hàng" giữa ACB Leasing và VITRAC.

BÀN GIAO XE BƠM BÊ TÔNG EVERDIGM 38ZX CÔNG TY TNHH TÂN NGỌC LỰC, TỈNH TÂY NINH

Đầu tháng 07/2020, tại Đồng Nai, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã tiến hành bàn giao xe bơm bê tông EVERDIGM ECP38ZX cho công ty TNHH Tân Ngọc Lực

DÀN TRẢI THẢM LÀM VIỆC HẾT CÔNG SUẤT XÂY DỰNG HẠ TẦNG KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH HOÁ

Công ty Bê Tông Minh Nguyên được thành lập năm 2003, là một trong những công ty lớn tại Thanh Hóa, chuyên cung cấp các loại bê tông thương phẩm và các dịch vụ ép cọc bê tông, ép cừ, bán cọc bê tông, ép cọc bê tông nhà dân, nhà biệt thự, nhà xưởng…

NGẮM DÀN THIẾT BỊ "KHỦNG" THI CÔNG HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH KHU DÂN CƯ BỜ TẢ TỈNH PHÚ YÊN

Tổng Công ty CP Thành Trung đang sở hữu những thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, công trình nhà ở...

LU HAMM 311D - PHỤC VỤ THI CÔNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG TỈNH QUẢNG BÌNH

Quảng Bình có vị trí thuận tiện, hội đủ các yếu tố về giao thông đường bộ, có QL1A, đường Hồ Chí Minh, QL12A nối Cảng Hòn La với các tỉnh của Lào, Thái Lan; có đường sắt, đường thủy, sân bay Đồng Hới, cảng biển Hòn La...

VITRAC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CP NEW SUN XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG GIAO THÔNG CỦA TỈNH KON TUM 2020

Với mục tiêu cải thiện diện mạo thành phố và đưa thành phố Kon Tum đạt tiêu chuẩn đô thị loại II vào năm 2020, chính quyền địa phương đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng vào việc xây dựng cầu đường, phát triển hạ tầng giao thông.

NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU MÁY TRẢI BÊ TÔNG XI MĂNG WIRTGEN

Wirtgen là công ty thành viên thuộc tập đoàn Wirtgen Group, tiền thân là một công ty vận chuyển vật liệu xây dựng vào năm 1961. Trong những năm qua Wirtgen đã phát triển vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy xây dựng. Với dải sản phẩm nổi bật như máy đồng nhất vật liệu và tái chế nguội, máy cào bóc, máy tái chế nóng, máy khai thác mỏ lộ thiên, máy rải phụ gia, và máy trải bê tông xi măng .

BÀN GIAO XE BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM ECP38ZX CÔNG TY BÊ TÔNG LONG PHÁT

Chiều ngày 15/6/2020, bàn giao xe bơm bê tông ECP38ZX cho Công Ty Bê Tông Long Phát tại trụ sở chính của Công Ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC). Đến với VITRAC, khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn cho mình những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất của Everdigm, phù hợp cho yêu cầu công việc của mình.