CHO THUÊ MÁY LU HAMM 3520P TỚI CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG DÂN


CTY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG DÂN THUÊ XE LU HAMM 3520P

Sáng ngày 30/03/2020, VITRAC tiến hành vận chuyển thiết bị Lu Hamm 3520P đến Công Ty TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG DÂN.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy xây dựng tại Việt Nam, CÔNG TY CP TCT VĨNH PHÚ (VITRAC)  luôn là đối tác tin cậy của đơn vị TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG DÂN.  VITRAC sở hữu hệ thống trung tâm 3S tại 3 miền cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. VITRAC đã cử các chuyên gia giỏi cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đến công trường hướng dẫn và chuyển giao toàn bộ công nghệ cần thiết đến khách hàng. Nhằm phát huy hết hiệu suất của  thiết bị cũng như quy trình sử dụng máy để đạt hiệu quả tốt nhất.

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe xúc lật, xe lu HAMM, máy cào bóc tái chế WIRTGEN, bơm bê tông EVERDIGM, xe đào bánh lốp HITACHI, xe đào bánh xích HITACHI.... Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0933 618 010. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VẬN CHUYỂN LU HAMM 3520P VÀ HÌNH ẢNH THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG TẠI CÔNG TRƯỜNG

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Bài viết khác

VITRAC KHUYẾN MẠI: CUỐI NĂM ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG

Khái niệm "One Tadano" tỏa sáng với thương hiệu mới

DỰ ÁN CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN DO DỊCH

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH