DÀN TRẢI THẢM LÀM VIỆC HẾT CÔNG SUẤT XÂY DỰNG HẠ TẦNG KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH HOÁ


Công ty Bê Tông Minh Nguyên được thành lập năm 2003, là một trong những công ty lớn tại Thanh Hóa, chuyên cung cấp các loại bê tông thương phẩm và các dịch vụ ép cọc bê tông, ép cừ, bán cọc bê tông, ép cọc bê tông nhà dân, nhà biệt thự, nhà xưởng…

 

Với mục tiêu trở thành 1 nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây dựng cơ sở hạ tầng, Công ty Bê Tông Minh Nguyên đã mạnh tay đầu tư dàn trải thảm tối tân hiện đại bậc nhất Việt Nam, được cung cấp bởi Công ty cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC).

Dàn trải thảm của Minh Nguyên gồm: 1 máy trải Vogele S1800-3, 1 xe lu hai bánh sắt Hamm HD+90VO, 1 xe lu hai bánh sắt Hamm HD75, 1 xe lu bánh lốp Hamm HP280.

Để hỗ trợ khách hàng đáp ứng tiến độ công việc, VITRAC đã không ngần ngại cho Minh Nguyên mượn 1 máy trải Vogele S1800-2 và 1 xe lu bánh lốp Hamm GRW18 trong khi chờ các thiết bị đặt mua cập cảng. 

Tháng 6/2020 vừa qua, dàn trải thảm của Minh Nguyên đã cập cảng trong thời tiết nắng gió của thành phố biển Hải Phòng. Sau hai ngày làm việc liên tiếp, VITRAC đã chính thức bàn giao dàn trải thảm cho Minh Nguyên tại Thanh Hóa. Đây là dàn thiết bị chất lượng cao cấp nhập khẩu từ CHLB Đức, được các nhà thầu Việt Nam sử dụng cho các công trình xây dựng hạ tầng quan trọng đòi hỏi độ tin cậy cao về chất lượng thi công.

 

Sản phẩm Lu Hamm HD75 thường được sử dụng để đầm nén, gia cố đất nền trong các công trình xây dựng và giao thông vận tải. Thiết bị được đánh giá rất cao từ chất lượng và hiệu năng đến thiết kế tinh tế và hiện đại. Dãy sản phẩm xe lu hai bánh thép series HD rất đa dạng từ loại hai trống trơn đến bánh sắt kết hợp với bánh lốp, hoặc có chế độ rung day kết hợp... Vì vậy Hamm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu công việc của từng dự án.

 


 

Trong khi đó, máy trải bê tông nhựa nóng Vogele S1800-3 hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai, tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu. Hệ thống ErgoPlus cũng đã được cải tiến qua thế hệ thứ 3, giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ hoạt động của máy. Bảng điều khiển hiện tại có màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh.

Các chức năng AutoSet Plus và Pave Dock Assistant giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với người vận hành. Bàn đầm cơ sở 5m AB500 có thể trải tối đa 8.5m. Kích thước nhỏ gọn của máy trải nhựa S1800-3 làm cho nó trở thành một công cụ phổ biến trong việc sử dụng trên đường cao tốc và trên các đường đô thị trong nội thành.

 

 

 

VIDEO DÀN TRẢI THẢM HOẠT ĐỘNG TẠI CÔNG TRƯỜNG

 

VITRAC với mục tiêu đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

- Tiếp cận và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

- Giá tốt nhất cùng chất lượng cao cấp, đạt chuẩn công nghệ Đức.

- Tư vấn, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho khách hàng.

- Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, nhiệt tình.

- Luôn lắng nghe, tôn trọng các ý kiến của khách hàng: Giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

Bài viết khác

VITRAC KHUYẾN MẠI: CUỐI NĂM ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG

Khái niệm "One Tadano" tỏa sáng với thương hiệu mới

DỰ ÁN CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN DO DỊCH

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH