Khái niệm "One Tadano" tỏa sáng với thương hiệu mớiNgày 26/10/2021 vừa qua đã diễn ra một sự kiện lớn: Các hãng cần cẩu Demag, Mantis và Tadano sẽ hợp nhất dưới một thương hiệu thống nhất - thương hiệu Tadano - và chỉ có một cái tên duy nhất để nhớ khi nói đến thiết bị nâng hạ tốt nhất. Bằng cách thống nhất tất cả các mô hình dưới một thương hiệu Tadano và một DNA chung cho các cần cẩu trong tương lai.


Sự chuyển đổi là một phần trong chiến lược dài hạn của Tadano để trở thành “Thương Hiệu Số 1” trên toàn thế giới trong Ngành Thiết Bị Nâng Hạ. Sự chuyển đổi này vào tháng 4 năm 2021, Tadano đã công bố quyết định kết hợp hài hòa lên một thương hiệu duy nhất. Là một bước quan trọng trong việc hiện thực hóa ý tưởng “Thống Nhất Một Tadano”, sự hài hòa này hiện đang được thực hiện trên toàn thế giới và sẽ được sử dụng cho tất cả các xe cần cẩu di động.


Tên chủng loại, tên mô hình và cách phối màu tiêu chuẩn đã được hài hòa cho tất cả các xe cần cẩu địa hình và xe cần cẩu tải được sản xuất tại Tadano Faun GmbH/ Nước Đức; xe cần cẩu bánh xích kiểu cần "Lattice", xe cần cẩu bánh xích kiểu cần "Telescopic", và tất cả các Xe cần cẩu đa/mọi địa hình được sản xuất tại Tadano Demag GmbH/ Nước Đức; và xe cần cẩu bánh xích kiểu cần "Telescopic" được sản xuất tại Tadano Mantis Corporation ở Nước Đức.

Đối với tất cả các xe cần cẩu đa địa hình, tên model mới sẽ có tên gọi mới Họ/ chủng loại liên đới, sau đó là số trục/ sức nâng tính bằng tấn, thông số kỹ thuật động cơ và cần cẩu (có thể áp dụng cho mỗi khu vực), và sau cuối là phiên bản sản xuất đóng số hiệu.

Ví dụ:

  • AC 7.450-1 Là model mới có 7-axle/ trục, Sức nâng 450 Tấn (Trước kia là: AC 450-7).
  • AC 4.070-1 Là model mới có 4-axle/ trục, Sức nâng 70 Tấn (Trước kia là: ATF 70G-4)

 AC 7.450-1 AC 4.070-1 


Đối với xe cần cẩu bánh xích Cần "Lattice", có tên gọi mới tên Họ/ chủng loại liên đới, tiếp theo là số sê-ri kế thừa, sức nâng tính bằng tấn và sau phiên bản sản xuất đóng Số hiệu.

Ví dụ: CC 88.1600-1 Là model xe cần cẩu mới bánh xích- cần "Lattice", Sức nâng 1,600 Tấn (Trước kia là: CC 8800-1).


CC 88.1600-1                           


Đối với xe cần cẩu tải được sản xuất tại Đức, tên model mới có tên gọi Họ/ chủng loại liên đới, tiếp theo là số trục, sức nâng tính theo đơn vị tấn và và sau phiên bản sản xuất đóng số hiệu.
Cũng như với tất cả các xe cần cẩu đa địa hình. Đối với xe cần cẩu bánh xích kiểu cần Telescopic (oval) thụt thò, tên gọi hiện tại vẫn giữ nguyên. Sẽ tiếp tục mà không có thay đổi. Quan trọng nhất, về hoạt động kinh doanh hàng ngày, Tadano cam kết liên tục hỗ trợ và cung cấp các bộ phận cho các sản phẩm mới, hiện tại và tương tự để kế thừa cho Khách hàng của chúng ta có được sự trải nghiệm mang lại thành công trong kinh doanh.


Ngoài việc hài hòa Thương Hiệu, các nỗ lực khác của Tập đoàn Tadano đang tiến đến thành công, chẳng hạn như hội nhập trong các Hoạt động tại Châu Âu và Liên Châu Mỹ của chúng tôi. Hơn thế nữa, Tập đoàn Tadano đang tham gia vào các cải tiến, ý tưởng mới rất thú vị và phù hợp, như xe cần cẩu chạy trên mọi địa hình mới do Tadano Faun và Tadano Demag cùng phát triển, Các công nghệ và giải pháp mới thân thiện với môi trường. Tập đoàn Tadano ủng hộ các khuyến nghị từ Đặc Thù về Công bố Tài chính Liên quan đến Khí hậu (TCFD), đã đặt ra mục tiêu rõ ràng là giảm 25% lượng khí thải CO2 từ các hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới và 35% từ các sản phẩm của Tập Đoàn vào năm 2030, khi khí hậu biến đổi, giảm thiểu carbon vào năm 2050.


Tập đoàn Tadano tập trung vào thiết bị nâng hạ và các giải pháp an toàn nâng hạ, Tadano còn cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng, với sự hài hòa giữa Thương Hiệu, phát triển công nghệ mới và các ý tưởng sáng kiến về môi trường sạch hơn là những bước tiến tiếp theo đối với sự phát triển chiến lược và tầm nhìn của chúng tôi về “Theo đuổi sự cải tiến hơn nữa cho Thế giới và Trong Tương lai."

Liên Hệ Tại Việt Nam :
Công ty VITRAC - Đại Lý Độc Quyền Tadano.

Nguyễn Xuân Thành (Mr.Stephen)
Điện thoai: +84 931 299 911
Phạm Ngọc Khuê(Mr.)
Điện thoại: +84 931 540 544
E-mail: Vinhphu@vitrac.vn


TẬP ĐOÀN TADANO

Từ khi Tadano phát triển sản xuất xe cần cẩu thủy lực đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1955, công ty đã phát triển trên toàn cầu, đồng thời không ngừng nỗ lực thực hiện triết lý doanh nghiệp về Sáng tạo, Đóng góp và Hợp tác. Tập đoàn Tadano còn cung cấp các Giá trị cốt lõi như - An toàn, Chất lượng và Hiệu quả dựa trên tuân thủ Tiêu Chuẩn(C + SQE) - trong mỗi sản phẩm và dịch vụ.

Bài viết khác

BÀN GIAO MÁY TRẢI BASE CẤP PHỐI ĐÁ HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

KLEEMANN ĐƯỢC VINH DANH VỚI 02 GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ NỔI TIẾNG QUỐC TẾ

VITRAC BÀN GIAO LÔ 10 XE LU 311D CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÈO CẢ (DEOCA GROUP)

ĐẠI CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG SÂN BAY LONG THÀNH

THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH ĐÔN ĐỐC KIỂM TRA DỰ ÁN CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH