KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC - VITRAC VÀ BIDV SUMI TRUST


Công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) và Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST (BSL) ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. BSL hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp cho VITRAC cũng như các khách hàng của công ty.


Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV - SuMi TRUST (BSL) chính thức đi vào hoạt động năm 2017, là một trong những công ty cho thuê tài chính hàng đầu, cung cấp các giải pháp tài trợ vốn chuyên nghiệp cho thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. BSL sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược là hai ngân hàng hàng đầu Nhật bản và Việt Nam: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TNHH Tín thác Sumitomo Mitsui (Sumitomo Mitsui Trust Bank). Với mạng lưới rộng khắp toàn quốc, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Việt Nam và Nhật Bản.


Lễ ký kết hợp tác chiến lược  giữa VITRAC và BSL được xem là bước tiến quan trọng đối với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 2020 – 2025. Đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng đến tiêu chí cuối dùngmang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Và cũng là để đáp lại niềm tin và sự ưu ái mà các đối tác khách hàng đã dành cho VITRAC trong suốt hơn 20 năm qua.

 

Cụ thể, thông qua thỏa thuận này, đối với các loại máy xây dựng chính hãng hiện đang được VITRAC phân phối độc quyền như:
- Các sản phẩm thuộc Wirtgen như: máy cào bóc, máy tái chế nguội...
- Máy trải bê tông Voegele
- Máy lu Hamm
- Trạm trộn bê tông Nikko
- Các loại cẩu Tadano, Kobelco, DY, Demag
- Máy xúc lật và máy đào Hitachi
- Xe bơm bê tông Hyundai Everdigm và các loại máy khác...

Phía Công ty BSL sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp cho VITRAC cũng như các khách hàng của công ty.
Đây được xem là giải pháp thiết thực nhất dành cho VITRAC. Tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận được với các sản phẩm của công ty một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt hữu ích cho những đơn vị đang có nguồn kinh phí hạn chế những vẫn mong muốn sở hữu những thiết bị hiện đại, chất lượng, bền bỉ và an toàn.

Một số lợi ích của BSL dành cho khách hàng của công ty VITRAC như:

 • Tỷ lệ tài trợ từ 70  -  95% giá trị tài sản
 • Không tài sản thế chấp
 • Bảo toàn được hạn mức tín  dụng tại BIDV
 • Cấu trúc lại  dòng tiền và  tăng vốn lưu động cho Doanh Nghiệp
 • Thời gian cho thuê linh hoạt
 • Kiểm soát chi phí và khấu hao
 • Thích ứng nhanh với sự đổi mới công nghệ
 • Giảm thiểu thủ tục hành chính

CÁC LỢI ÍCH  CỦA VIỆC CHO THUÊ TÀI CHÍNH BẠN NÊN BIẾT

 1. Cho thuê tài chính không yêu cầu tài sản đảm bảo
  Không như ngân hàng, khi bạn muốn vay vốn thì bắt buộc phải có tài sản đảm bảo (hay còn được gọi là tài sản thế chấp) nó có thể là ngôi nhà đang ở, mảnh đất của bạn dưới quê,… cho thuê tài chính lại khác, không yêu cầu bạn phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

 2. Thêm nguồn tài chính linh hoạt mà vẫn không sử dụng vốn vay ngân hàng
  Vốn vay ngân hàng không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng tiếp cận. Ngân hàng yêu cầu rất nhiều hồ sơ để thẩm định khoản vay của bạn. Nếu nhận thấy rằng, nhu cầu vốn của bạn không lớn hay chỉ cần dùng vốn trong khoảng thời gian trung và dài hạn (khoảng 3 – 5 năm) thì bạn có thể cân nhắc hình thức cho thuê tài chính thay vì theo đuổi vốn vay ngân hàng.

 3. Tiền thuê cố định và thời hạn thuê dài giúp hoạt động tài chính linh động hơn
  Khi lựa chọn hình thức cho thuê tài chính bạn có thể thanh toán tiền thuê hàng kỳ cố định và thời gian thanh toán có thể lên tới 5 năm. Vì vậy, bạn dễ dàng cân đối chi phí, linh động hơn cũng như chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh.

 4. Thủ tục thuê đơn giản và thời gian thẩm định nhanh chóng

  Đối với các khoản vay liên quan đến ngân hàng, bạn có thể mất hàng tháng mới được ngân hàng chấp nhận cấp tín dụng. Đến với công ty cho thuê tài chính, bạn cung cấp đủ hồ sơ thì thời gian thẩm định và ra quyết định ngắn hơn rất nhiều, thậm chí trong 1 ngày làm việc. Thời gian thẩm định nhanh chóng là điều vô cùng tốt để cho doanh nghiệp sớm nhất có thể đưa các trang thiết bị vào hoạt động kinh doanh.

 5. Hạn chế rủi ro lạm phát và giảm áp lực nguồn vốn
  Khi có nhu cầu muốn mua sắm máy móc thiết bị phục vụ cho việc mở rộng sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp mình thì không nên để dành đủ tiền rồi mới mua, vì đồng tiền sẽ bị mất giá trong tương lai. Đồng thời, bạn có chắc chắn rằng giá mua máy vẫn còn giữ nguyên khi bạn gom đủ tiền không? Vì vậy, bạn nên chọn thuê tài chính cho dàn máy móc mới này hơn là trả một khoản tiền lớn cho nhà cung cấp vì công ty cho thuê tài chính sẽ làm việc đó thay bạn, bạn chỉ cần thanh toán một khoản tiền nhỏ hơn rất nhiều hàng kỳ cho công ty cho thuê tài chính và bạn cũng không sợ tiền mất giá hay máy móc tăng giá nữa. Ngoài ra, nhờ phương thức thanh toán như vậy, doanh nghiệp sẽ linh động hơn trong việc sử dụng vốn vào những hoạt động kinh doanh khác quan trọng hơn, cấp bách hơn. Do đó, áp lực về nguồn vốn sẽ đỡ căng thằng hơn

 6. Bên thuê có thể sở hữu tài sản sau khi thuê

  Đối với các doanh nghiệp lựa chọn thuê tài chính, quyền sử dụng sẽ thuộc về công ty bạn, nhưng để hạn chế rủi ro thì quyền sở hữu thuộc về công ty cho thuê tài chính trong thời gian thuê tài chính, nhưng hãy yên tâm! Khi hết thời hạn thuê, việc thanh toán được thực hiện đầy đủ, quyền sở hữu sẽ thuộc về bạn.Bài viết khác

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BÊ TÔNG VIPEC - CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VITRAC

TADANO THÔNG BÁO MUA LẠI DEMAG - CHO RA ĐỜI DÒNG XE CẨU MANG THƯƠNG HIỆU TADANO DEMAG

KHEN THƯỞNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH NỔI BẬT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

VITRAC PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY XÚC LẬT KAWASAKI DƯỚI THƯƠNG HIỆU HITACHI KỂ TỪ NGÀY 1/1/2020

VITRAC VÀ ACBL KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC