VITRAC KHUYẾN MẠI: CUỐI NĂM ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG

Chào tháng cuối năm, VITRAC tưng bừng ưu đãi lọc - dầu nhớt chính hãng HITACHI

Khái niệm "One Tadano" tỏa sáng với thương hiệu mới


Ngày 26/10/2021 vừa qua đã diễn ra một sự kiện lớn: Các hãng cần cẩu Demag, Mantis và Tadano sẽ hợp nhất dưới một thương hiệu thống nhất - thương hiệu Tadano - và chỉ có một cái tên duy nhất để nhớ khi nói đến thiết bị nâng hạ tốt nhất. Bằng cách thống nhất tất cả các mô hình dưới một thương hiệu Tadano và một DNA chung cho các cần cẩu trong tương lai.

DỰ ÁN CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN DO DỊCH

Dù gặp nhiều khó khăn, song với nỗ lực từ nhiều phía, quá trình thi công dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây vẫn không bị gián đoạn. Điều này giúp tuyến cao tốc sớm thành hình, đảm bảo tiến độ đề ra.

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

Tối 30/3, móng trụ điện đầu tiên trong tổng số 28 móng tại Nhà máy điện gió Đắk N’Drung 1, có công suất 50MW được đổ bê tông. Đây là 1 trong 6 dự án phát triển điện gió được UBND tỉnh Đắk Nông phê duyệt đã được khởi công xây dựng.

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH

Chiều ngày 07/12/2020,  VITRAC tiến hành bàn giao và vận chuyển máy đào Hitachi ZX200-5G đến khu vực công trường  của công ty TNHH MTV Anh Bình ở Huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Chúng tôi đã cử các chuyên viên kỹ thuật giỏi tới hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách vận hành cũng như bảo dưỡng máy tốt nhất.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN VỀ ĐƯỜNG BĂNG MỚI SÂN BAY NỘI BÀI

Đơn vị thi công tại sân bay Nội Bài đã hoàn thành đổ bê tông 3 km tuyến đường băng mới. Mặt đường sẽ được cắt tạo nhám trước khi đưa vào dùng cho trong dịp Tết Nguyên đán.

GẤP RÚT TRIỂN KHAI CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BỘ CAO TỐC BẮC - NAM

Theo các chuyên gia, việc đẩy nhanh tiến độ thi công không chỉ sớm đưa dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông vào khai thác, tạo thêm các vùng kinh tế mới, mà còn tăng cường giải ngân đầu tư công theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

CÔNG TY CP TCT VĨNH PHÚ CHUNG TAY ỦNG HỘ MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) đã phát động cán bộ công nhân viên Tổng công ty và các công ty thành viên VITRAC quyên góp 1 ngày lương nhằm chia sẻ tình cảm, góp phần hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu trận lũ lụt dữ dộị vừa qua.

BÀN GIAO MÁY ĐÀO HITACHI ZX200 TỚI CÔNG TRƯỜNG CÔNG TY CP XÂY DỰNG SỐ 1

Sáng ngày 02/12/2020, VITRAC tiến hành bàn giao và vận chuyển máy xúc đào Hitachi ZX200-5G đến công trường ở Hậu Giang cho Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Số 1. Chúng tôi đã cử các chuyên viên kỹ thuật giỏi tới hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách vận hành cũng như bảo dưỡng máy tốt nhất.

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI VITRAC

Ngày 31/10/2020 tại Đồng Nai, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC & CNCH Tp.Biên Hoà tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

BÀN GIAO MÁY ĐÀO HITACHI ZX200 TỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS KHOÁNG SẢN ĐỒNG TIẾN

Trong chiều ngày 30/10 vừa qua tại Biên Hoà, Công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) đã tiến hành vận chuyển bàn giao thiết bị máy đào bánh xích ZX200-5G tới công trường khai thác cát ở Hồ Dầu Tiếng - Bình Dương của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Khoáng Sản Đồng Tiến.

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KẾT HỢP BÀN GIAO MÁY XÚC LẬT HITACHI ZW220 TỚI CÔNG TY YOSHINO GYPSUM

Ngày 29/10/20 vừa qua, tại Đồng Nai, công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) đã bàn giao xe xúc lật Hitachi ZW220 có dung tích gầu 2.7 - 4.4 m³ (ISO Heaped) tới công ty TNHH Yoshino Gypsum Việt Nam. Đồng thời các chuyên viên kỹ thuật của VITRAC chuyển giao công nghệ vận hành tới các chuyên viên vận hành của công ty Yoshino, giúp khách hàng ứng dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

VITRAC BÀN GIAO MÁY TRẢI BÊ TÔNG XI MĂNG SP 64 CHO CÔNG TY TNHH MTV ACC 24

Cuối tháng 09/2020 vừa qua, VITRAC đã bàn giao thành công thiết bị máy trải bê tông xi măng Wirtgen SP64 cho công ty TNHH MTV ACC 24 - Tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC thuộc Quân chủng PK-KQ là doanh nghiệp Kinh tế - Quốc phòng.

BÀN GIAO XE LU HAMM 3410 TỚI CÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG

Chiều ngày 07/09/2020 vừa qua Công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) đã bàn giao xe Lu Hamm 3410 - loại lu 10 tấn cho Công Ty TNHH Hoành Hưng. VITRAC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy xây dựng tại Việt Nam, sở hữu hệ thống trung tâm 3S tại 3 miền cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

BÀN GIAO XE ĐÀO HITACHI ZX200 TỚI CÔNG TY TNHH MTV VI THẢO LINH

Tháng 08/2020, tại TP Biên Hoà, Công ty CP TCT Vĩnh Phú (VITRAC) đã bàn giao thành công xe đào Hitachi ZX200 tới công ty TNHH Vi Thảo Linh.