TOÀN CẢNH THI CÔNG SỬA CHỮA, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI


Do phải khai thác vượt tần suất, tiếp nhận nhiều loại máy bay thế hệ mới với tải trọng lớn nên hệ thống đường băng sân bay Nội bài đã bị xuống cấp ngày càng nghiêm trọng, thậm trí đối mặt với nguy cơ phải dừng khai thác hoạt động bay. Vì vậy những ngày này, sân bay Quốc tế Nội Bài đóng cửa đường băng 1A để sửa chữa và nâng cấp.

 

Dự án sửa chữa, nâng cấp sân bay Nội Bài có tổng mức đầu tư là 2.031 tỷ đồng. Công ty CP LICOGI16 là một trong những nhà thầu lớn cùng thực hiện nâng cấp đường cất, hạ cánh 11L/29R (1A) có kích thước 3.200 x 45 m và đường cất hạ cánh 11R/29L (1B) có kích thước 3.800 m x 45 m; xây dựng mới các đường lăn thoát nhanh S3A, S5B, S6B; cải tạo, nâng cấp các đường lăn hiện hữu (S1, S1A, S2, S3, S4, S5, S5A, S6, S7); xây dựng các công trình phục vụ quản lý bay, đèn tín hiệu, sơn kẻ tín hiệu, hệ thống thoát nước và các công trình phụ trợ đồng bộ.

LICOGI16 sở hữu nhiều thiết bị mới tân tiến bậc nhất trên thế giới được cung cấp bởi Công ty cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC), LICOGI16 quyết tâm làm chủ công nghệ mới để cho ra đời nhiều công trình đạt chất lượng cao. Là nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín cao trong việc thi công các công trình: thủy điện, nhiệt điện, các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, sân bay, bến cảng

Hiện nay đơn vị đang tiến hành thi công các hạng mục bê tông nhựa ở đường lăn S7B rộng 23m và đường lăn gồm có 3 lớp: Lớp dưới cùng là đất (dùng lu hamm để làm chặt bề mặt), cấp phối đá dăm, trên cùng là 3 lớp bê tông gồm 1 lớp bê tôn g nghèo, và 2 lớp bê tông nhựa C19 dày 14cm ( sử dụng máy trải bê tông nhựa nóng Vogele S1800-3).

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG SỬA CHỮA, NÂNG CẤP ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY NỘI BÀI CỦA CÔNG TY CP LICOGI16

Bài viết khác

VITRAC KHUYẾN MẠI: CUỐI NĂM ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG

Khái niệm "One Tadano" tỏa sáng với thương hiệu mới

DỰ ÁN CAO TỐC PHAN THIẾT - DẦU GIÂY KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN DO DỊCH

KHỞI CÔNG MÓNG TRỤ ĐIỆN GIÓ ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ DAK N'DRUNG DAK SONG

BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH